Danh sách Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

  • Địa chỉ: Tòa nhà Coteccons, 236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 – 3514 2255
  • Email: contact@coteccons.vn
  • Website: https://coteccons.vn

Thành lập năm 2004, Coteccons đã trở thành công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, bằng năng lực vượt trội và tầm nhìn tiên phong, Công ty đã phát triển rất nhanh chóng cả về quy mô và danh tiếng trong việc triển khai các dự án đẳng cấp thế giới, đảm nhiệm rất nhiều công trình quan trọng khắp Việt Nam và góp phần tạo nên diện mạo mới của nhiều đô thị trên cả nước.

Hiện nay, Coteccons đang hoạt động trên quy mô một tập đoàn hùng hậu với hệ sinh thái dịch vụ – công nghệ tiên tiến, năng lực tài chính vững mạnh. Coteccons có đầy đủ khả năng đáp ứng yêu cầu đa dạng về xây dựng, từ các dự án khu dân cư, thương mại, khách sạn đến cơ sở hạ tầng và công trình công nghiệp. Chuẩn mực của Coteccons đã được tất cả khách hàng và giới chuyên môn ghi nhận, giúp Công ty đạt được tín nhiệm với tư cách là đơn vị xây dựng luôn dẫn đầu ngành về chất lượng hoàn thiện công trình.

Với quy mô lao động gần 2000 người có nền tảng vững chắc và kinh nghiệm đa dạng qua các dự án đẳng cấp quốc tế, đối với công ty, nguồn nhân lực là chìa khóa tiên quyết. Coteccons xác định cơ sở chính để xây dựng nguồn nhân lực theo yêu cầu mới sẽ dựa trên việc đánh thức tiềm năng và phát huy sức mạnh của những con người Coteccons đang có. Người Coteccons kiên định, dũng cảm và luôn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để tiến về phía trước, kiến tạo tương lai ngành xây dựng, tương lai Việt Nam.