Danh sách Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
  • Tên đầy đủ: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons
  • Tên giao dịch: Unicons
  • Địa chỉ: Tầng 5-6-7, 236/6 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (84) (28) 3514 3366
  • Email: contact.hn@unicons.vn
  • Website: www.unicons.vn

UNICONS được thành lập vào năm 2006 và là công ty thành viên nòng cốt trực thuộc COTECCONS GROUP – Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Năm 2016, Unicons thuộc top 3 Tổng thầu xây dựng tư nhân lớn nhất Việt Nam

Trải qua chặng đường hơn 15 năm hình thành và phát triển, Unicons đã có những bước tiến vững chắc trên thị trường với tốc độ tăng trưởng doanh thu ấn tượng. Năm 2016, doanh thu của Unicons vượt mốc 5300 tỷ đồng, trở thành một trong những Tổng thầu uy tín nhất trên thị trường.

Hiện nay, Unicons và Coteccons đang là những nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam tiên phong với mô hình Thiết kế và Thi công (Design & Build) mang lại cho khách hàng công trình chất lượng, hiện đại và đạt giá trị thương mại tối đa.

Unicons có kinh nghiệm thi công đa dạng qua hàng loạt các công trình quy mô lớn trong mảng Nhà Cao tầng Thương mại như Landmark 81, Diamond Crown Hải Phòng, Vinhomes Central Park, Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Gardenia, Masteri Thảo Điền, Sarica Đại Quang Minh…; mảng Nhà xưởng Công nghiệp cao cấp từ các Chủ đầu tư Lego, Tesa, Coca-Cola, PepsiCo, Sanofi, Swarovski…; và các dịch vụ khác như Tổng thầu, thi công Cơ Điện…

Con người, Hệ thống quản lý và Văn hóa doanh nghiệp được phản ánh qua 9 giá trị cốt lõi chính là nền tảng vững chắc của cho sự phát triển và thành công của Unicons. Dựa trên nền tảng này, Unicons tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và rất cạnh tranh về ngân sách. Công ty liên tục cải tiến Hệ thống Quản lý Chất lượng và Hệ thống Quản lý An toàn và Sức khoẻ nghề nghiệp.

Với đội ngũ kỹ sư tài năng, lực lượng thi công hùng hậu, năng lực thiết bị chất lượng …, hệ thống quản lý chuyên nghiệp và công nghệ tiên tiến, Unicons cam kết đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất về an toàn, tiến độ, chất lượng và giá trị dự án, mang lại cho Chủ đầu tư những công trình hoàn hảo và xứng tầm thương hiệu.

330 comments on “Công ty TNHH đầu tư xây dựng Unicons

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *